Chân dung đội bóng cuối cùng góp mặt tại vòng chung kết U13 Yamaha Cup 2019

Ngày đăng: 01/10/2019

Tin tức thể thao 24h _ Sau trận chung kết vòng loại khu vực đầy nảy lửa, U13 Tiền Giang đã xuất sắc vượt qua 7 đội bóng còn lại và giành tấm vé vào trận chung kết U13 Yamaha Cup 2019 tại Cần Thơ vào ngày 5 và 6/10 sắp tới.

Với thể lực và kỹ năng vượt trội hơn, không ngạc nhiên khi U13 Tiền Giang có lối chơi áp đảo U13 TP Mỹ Tho. Đến phút 49, cầu thủ mang áo số 10 Nguyễn Phúc Hưng đã ghi bàn thắng thứ 2.

Chân dung đội bóng cuối cùng góp mặt tại vòng chung kết U13 Yamaha Cup 2019 - 1

Tiếp sau đó, cầu thủ mang áo số 7 Nguyễn Chí Hào, từ pha nỗ lực cướp bóng trong chân đối phương, sau đó Chí Hào tự tin dẫn bóng qua nhiều hậu vệ đội bạn để rồi ra chân lạnh lùng ghi bàn bắng thứ 3 cho U13 Tiền Giang. Kết quả chung cuộc U13 Tiền Giang thắng U13 TP Mỹ Tho với tỷ số 4 – 0.

Với chiến thắng thuyết phục này, U13 Tiền Giang là đội bóng cuối cùng vượt qua vòng loại để tham dự vòng chung kết U13 Yamaha Cup 2019 cùng với các đội U13 Chợ Mới (An Giang), U13 Hùng Nguyễn FC (Gia Lai), U13 Trường Năng khiếu Thể dục Thể thao Đắk Lắk (Đắk Lắk). Trong chiến thắng 4 – 0 của U13 Tiền Giang trước đội U13 TP. Mỹ Tho, bộ đôi Chí Hào và Nhật Nam đóng góp mỗi người một bàn thắng đẹp mắt. Cả hai cũng là những người đoạt danh hiệu cá nhân cao quý nhất vòng loại.

Với việc giúp U13 Tiền Giang vô địch vòng loại khu vực Tiền Giang, bộ đôi Chí Hào và Nhật Nam sẽ tiếp tục có cơ hội thể hiện tài năng tại vòng chung kết U13 Yamaha Cup 2019 diễn ra tại Cần Thơ trong hai ngày 5 và 6/10 tới.

Bên cạnh đó, Yamaha Motor Việt Nam tiếp tục mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm mục đích tuyên truyền và nâng cao ý thức khi tham gia giao thông cho học sinh khi trao tặng hàng trăm mũ bảo hiểm tại Tiền Giang, đây là hoạt động được tổ chức thường niên nằm trong chương trình “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha”.

Đồng hành cùng giải bóng đá U13 Yamaha Cup 2019, chuỗi hoạt động Sirius Caravan và Kid Donation cũng đã diễn ra thành công và mang đến cho người tham dự ở nhiểu tỉnh thành, địa phương sức hút khó cưỡng bằng những trải nghiệm thực tế đầy thú vị và hấp dẫn.

Như một lời cảm ơn chân thành tới người tiêu dùng Việt Nam đã đồng hành cùng dòng xe Sirius suốt 20 năm qua, Yamaha đã có những chương trình tri ân hết sức thiết thực để giúp tạo thêm niềm tin yêu của khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với dòng xe bền bỉ này.