Bảo Thanh: “Đừng bao giờ mang nỗi đau của người khác ra làm trò đùa”

Ngày đăng: 16/08/2019

Bảo Thanh đăng tải bài viết mang tính nhắc nhở đàn em nhưng không chỉ đích danh một ai khiến cộng đồng mạng tò mò.

Sau thành công của phim “Sống chung với mẹ chồng” năm 2017, Bảo Thanh trở thành cái tên hot. Thời gian vừa qua, cô tiếp tục tạo ấn tượng với công chúng qua vai Anh Thư trong phim “Về nhà đi con”. Mọi động thái của Bảo Thanh trên mạng xã hội đều nhận được sự quan tâm của khán giả.

bao thanh: “dung bao gio mang noi dau cua nguoi khac ra lam tro dua” hinh anh 1

Mới đây, Bảo Thanh gây chú ý khi đăng tải một bài viết đầy ẩn ý: “Đừng bao giờ mang nỗi đau của người khác ra làm trò đùa. Đừng câu like câu view rẻ tiền, ngớ ngẩn. Bài học cho em và cũng là bài học cho rất nhiều người. Để có được thành công – phải biết hy sinh và đánh đổi bằng nhiều nước mắt lắm! Rồi em sẽ trưởng thành bằng những vấp ngã, rồi em sẽ hiểu. Có được lòng tin thì khó – đánh mất nó chỉ 1 lần quay đầu”.

bao thanh: “dung bao gio mang noi dau cua nguoi khac ra lam tro dua” hinh anh 2

Việc Bảo Thanh đăng tải bài viết mang tính nhắc nhở đàn em nhưng không chỉ đích danh một ai khiến cộng đồng mạng tò mò. Không ít người đoán rằng nữ diễn viên đang ám chỉ việc diễn viên Nguyễn Châm Anh (1996) đảm nhận vai nhân viên của Quốc (Tuấn Tú) trong “Về nhà đi con” đăng tải bài viết vui mừng vì may mắn được góp mặt trong bộ phim này và khoe rằng được thoại vài câu.

Bài viết của Châm Anh còn được cho là “đá xoáy” Khánh My (2000) – người chỉ xuất hiện 2 giây trong tập cuối “Về nhà đi con” dù trước đó đã đăng loạt ảnh khoe việc trở thành khách mời tham gia phim. Hành động của Châm Anh vấp phải nhiều chỉ trích từ dư luận thời gian qua.

bao thanh: “dung bao gio mang noi dau cua nguoi khac ra lam tro dua” hinh anh 3

Bài viết của Bảo Thanh có thực sự ám chỉ Châm Anh hay không vẫn chỉ là suy đoán của dân mạng. Bên cạnh đó, không ít người đồng tình với quan điểm của nữ diễn viên: “Cap của chị rất hay và đúng là vậy, để có được thành công thì phải biết hy sinh và đánh đổi bằng nước mắt nhưng có lúc phải đánh đổi bằng máu nữa”, “Chuẩn chị à”, “Yêu lắm đấy”…